Về Vay 360

 Chúng tôi là tư vấn viên vay không thế chấp của  Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) là Công ty thành viên 100% vốn của Tập đoàn ngân hàng MB với vốn điều lệ 500 tỷ đồng. Mcredit tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn, không chứng minh được thu nhập với thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Ngoài ra Vay360 là đơn vị đối tác của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Viettin Bank, AgriBank, Sacombank, Á Châu Bank, Vietcombank… , các công ty tài chính như Prudential, FE credit, OCB, Mirae Asset, SHB Finance…..

Tùy Vào điều kiện của khách hàng mà chúng tôi sẻ chọn lựa sản phẩm vay tiền mặt phù hợp  với lãi suất ưu đãi nhất , Với sứ mệnh là phục vụ và hỗ trợ khách hàng có thể vượt qua được những khó khăn về tài chính. Đồng thời, nhờ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm có thể hỗ trợ 24/7. Nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả những khó khăn, trở ngại nhanh chóng và đảm bảo những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Vay tín chấp Vay360 tư vấn chính xác, trung thực

Một trong những điều khiến khách hàng khá lo sợ về dịch vụ cho vay tín chấp, đây là một dịch vụ cho vay có nhiều ưu điểm, tuy nhiên, rất nhiều nhân viên ngân hàng vì lợi ích bản thân mà tư vấn ào ào, tư vấn không rõ ràng để khách hàng phân kích về số tiền vay, sau đó lại bất ngờ về số tiền lãi cần phải thanh toán hoặc sử dụng khoản vay không hiệu quả vì không chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Khi đến với dịch vụ vay tín chấp ngân hàng vay360 .Tất cả nhân viên tư vấn đều được đào tạo một cách bài bản để có thể đưa ra tư vấn dễ hiểu nhưng chính xác và đặc biệt, mọi tư vấn đều được dựa trên nhu cầu của khách hàng, từ đó khách hàng có thể hiểu và chọn được mức vay vốn, cách thanh toán phù hợp nhất.

Vay tín chấp Vay360 làm việc chuyên nghiệp

Tất cả hồ sơ vay vốn của khách hàng tại ngân hàng Vay360  đều được xem xét, cân nhắc trong thời gian nhanh nhất, ngay sau khi kiểm định hồ sơ, dù giải ngân thành công hay không đều có thông tin chính thức đến khách hàng của mình để khách nắm được thông tin và chủ động với kế hoạch vay vốn của mình.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng  hiện nay nhanh nhất, chỉ trong vòng 2 ngày và gần như 100% hồ sơ đều được xét duyệt.

Vay 360 bảo mật thông tin tuyệt đối:

Khách hàng muốn vay tiền bảo mật thông tin đối với gia đình, bạn bè hoặc người thân, để được các tư vấn viên và chuyên viên hỗ trợ và giúp xử lí các vấn đề về thông tin khoản vay, đảm bảo được uy tín và mục đích cá nhân của khách hàng

Vay 360 cũng sở hữu hàng loạt ưu điểm đặc trưng khác

Tất cả mọi người khi tìm hiểu về vay tín chấp đều biết đặc trưng của hình thức cho vay này là thời gian giải ngân nhanh, không cần thế chấp và thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, với Vay360 thì những ưu điểm này đều đạt tuyệt đối.Mức lãi suất ấn tượng: Cho đến nay, Vay360 là nơi cung cấp mức lãi suất cho gói vay tín chấp thấp nhất, ưu đãi nhất là từ 0.8 – 2.17% / tháng.

Sản phẩm vay tại 360 đa dang, vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo cà vẹt xe máy, vay theo giao dịch ngân hàng, vay theo bảo hiểm nhân thọ ,vay theo bảo hiểm y tế công ty cấp…

Chính từ những đặc điểm kể trên có thể nhận thấy, Vay360 trở thành một trong những địa chỉ vay tín chấp uy tín, nhiều ưu điểm đáng để tham khảo và lựa chọn cho bất cứ cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đang cần tiền để phục vụ phục dích tiêu dùng hoặc xoay vốn nhanh. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Hiện tại Vay360.com cung cấp rất nhiều sản phẩm vay tín chấp mà hầu hết tất cả mọi khách hàng đều có 1 trong những điều kiện sau:

Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo LƯƠNG
Sản phẩm VAY  TÍN CHẤP trả góp theo HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ
Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo thẻ tín dụng
Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo giấy phép kinh doanh hoặc không có giấy phép kinh doanh
Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Ngay:  0963 918 179

Vay tiền Đà Nẵng

Vay tiêu dùng Đà Nẵng

Vay nhanh Đà Nẵng

Vay lãi suất thấp Đà Nẵng

Vay tín chấp Đà Nẵng

 

Về Vay 360
5 (100%) 11 votes