Những ngân hàng nào hiện tại cho vay tín chấp với lãi suất thấp

cho-vay-tin-chap-da-nang-quang-nam

Những ngân hàng cho vay tin chấp

Có phải bất cứ ngân hàng nào cũng cho vay tín chấp. Thì ở thời điểm hiện tại rất nhiều ngân hàng cho vay hình thức vay tiêu dùng này  với lãi suất thấp tiêu biểu như Vpbank, Vietcombank, VIB, MBBank, Maritime Bank, Techcombank, LienVietPostBank…Lãi suất của các ngân hàng đó không giống nhau tùy thuộc vào loại hình của ngân hàng . Ví dụ những ngân hàng có vốn nhà nước thường được có lãi suất thấp hơn từ 1 đến 3%  so với những ngân hàng cổ phần , tư nhân. Với mỗi một ngân hàng thường cũng có những gói ưu đãi hoặc khuyến khích riêng để thu hút khách hàng. Tiêu biểu như :- Vay tín chấp dành cho KH hiện hữu của tại ngân hàng đó.

Chương trình vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang gửi tiết kiệm hoặc sử dụng tài khoản thanh toán hoặc có khoản vay tín chấp/thế chấp tại ngân hàng sẽ đi vay.

– Vay đối với khách hàng Vip và Hộ kinh doanh. Đây là chương trình vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng có thu nhập cao, đáp ứng kịp thời các nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống.

– Vay tín chấp dành cho KH trả lương qua ngân hàng đó. Chẳng hạn như thông thường nếu lương của bạn được chuyển qua thẻ ngân hàng Vpbank thì bạn có thể nhận ưu đãi khi vay tín chấp tại ngân hàng này với lãi suất thấp hơn.Và rất nhiều loại ưu đãi khác như vay cho cán bộ nhân viên nhà nước, cán bộ nhân viên bệnh viện hay nhưng người có thu nhập qua lương. Rất đa dạng những chương trình khuyến khích để thu hút khách hàng.

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG ĐÀ NẴNG LÃI SUẤT THẤP – VAY360.COM

Hotline: 0905 626 639
Website: www.vay360.com