Cho vay tiêu dùng tại Đà Nẵng

cho-vay-tieu-dung-tai-da-nang

Chúng tôi cho vay tiêu dùng tại Đà Nẵng, Vay360 là đơn vị đối tác của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Viettin Bank, AgriBank, Sacombank, Á Châu Bank, Vietcombank, các công ty tài chính như Prudential, FE credit, OCB, Mirae Asset, SHB Finance… tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiêu dùng tại Đà Nẵng, Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn, không chứng minh được thu nhập với thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Tùy Vào điều kiện của khách hàng mà chúng tôi sẻ chọn lựa sản phẩm vay tiền mặt phù hợp  với lãi suất ưu đãi nhất , Với sứ mệnh là phục vụ và hỗ trợ khách hàng có thể vượt qua được những khó khăn về tài chính. Đồng thời, nhờ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm có thể hỗ trợ 24/7. Nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả những khó khăn, trở ngại nhanh chóng và đảm bảo những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Thủ tục và hồ sơ khi vay tiêu dùng cá nhân

Để tiến hành nhanh thủ tục vay tiêu dùng cá nhân tại Vay360 khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ như sau :

+ Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).
+ Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.
+ Chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/ xác nhận công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.
+ Khoản vay: Mục đích vay tiền là gì? Muốn vay bao lâu? vay bao nhiêu? Mỗi tháng trả được bao nhiêu? Trả trong bao lâu?

Các loại giấy tờ có thể thay thế nhau:

 

+ CMND và thẻ căn cước.
+ Sổ hộ khẩu không có thì dùng bằng lái xe.
+Hóa đơn điện có thể thay bằng hóa đơn nước, mạng, điện thoại trả sau (nếu có 1 trong các loại giấy tờ này thì lãi suất sẽ tốt hơn)

Để có thể vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất bạn càng có nhiều giấy tờ, khả năng vay tiêu dùng của bạn càng cao.

Vay tín chấp Vay360 làm việc chuyên nghiệp

Tất cả hồ sơ vay vốn của khách hàng tại ngân hàng Vay360  đều được xem xét, cân nhắc trong thời gian nhanh nhất, ngay sau khi kiểm định hồ sơ, dù giải ngân thành công hay không đều có thông tin chính thức đến khách hàng của mình để khách nắm được thông tin và chủ động với kế hoạch vay vốn của mình.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng  hiện nay nhanh nhất, chỉ trong vòng 2 ngày và gần như 100% hồ sơ đều được xét duyệt.

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG ĐÀ NẴNG LÃI SUẤT THẤP – VAY360.COM

Hotline: 0905 626 639
Website: www.vay360.com